THUỐC THÚ Y-THUỐC THỦY SẢN ANOVA ĐÁNH DẤU CHẶNG ĐƯỜNG 20 NĂM PHÁT TRIỂN

  ANOVA là một trong những nhà sản xuất & kinh doanh hàng đầu trong lĩnh vực thuốc thú y - thuốc thủy sản tại Việt Nam và trên trường quốc tế. Thương hiệu thuốc thú y-thủy sản ANOVA đã khẳng định thế mạnh bằng chất lượng sản phẩm, mẫu mã bao bì đẹp, chủng loại đa dạng, cũng như luôn đảm bảo quyền lợi cho Quý khách hàng (Quý đối tác và Bà con chăn nuôi) trong và ngoài nước.

  Chính vì vậy, trong chặng đường 20 năm (05/11/2002 – 05/11/2022) hình thành và phát triển của mình, ANOVA luôn nhận được sự tin yêu và đồng hành của Quý khách hàng. Chặng đường 20 năm không phải là dài nhưng cũng không thể nói là ngắn để một thương hiệu khẳng định vị thế của mình trong lòng khách hàng và chúng tôi tự hào về một thương hiệu ANOVA phát triển vững mạnh như ngày nay.

  Năm 2022 ANOVA tiếp tục đón nhận chứng nhận quan trọng từ sự đóng góp của mình cho cộng đồng và xã hội.

  “Tối 29/3, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao (DN HVNCLC) đã tổ chức lễ công bố và vinh danh 524 doanh nghiệp đạt nhãn hiệu chứng nhận HVNCLC do Người tiêu dùng bình chọn năm 2022. Đây là những doanh nghiệp được lựa chọn từ danh sách 2.830 doanh nghiệp được nhắc tên trong tất cả các nhóm sản phẩm của cuộc khảo sát, với gần 30.000 lượt bầu chọn thuộc đa dạng ngành nghề, lĩnh vực, như bánh kẹo; thực phẩm đóng hộp; thực phẩm tươi, đông lạnh; thực phẩm khô, đồ ăn liền; đồ uống không cồn; rượu, bia; sản phẩm vải sợi, cao su; may, thêu; hóa mỹ phẩm; trang sức; dược phẩm; nhựa gia dụng; kim khí gia dụng, ngành hàng thức ăn chăn nuôi-thuốc thú y,thủy sản….”(Nguồn hvnclc).

  • Chứng nhận Danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao năm 2022 do người tiêu dùng bình chọn (đây là năm thứ 16 ANOVA nhận chứng nhận này).

Anh Trần Anh Tuấn đại diện Công ty ANOVA nhận chứng nhận từ Nguyên Bộ Trưởng BKH&CN Ông Nguyễn Quân và Phó Chủ Tịch Hội DNHVNCLC Ông Nguyễn Lâm Viên.  Đây là sự động viên lớn, ghi nhận sự đóng góp của ANOVA cho ngành thuốc thú y, thuốc thủy sản ở Việt Nam, tạo động lực cho ANOVA thực hiện nhiều hoài bão lớn để ngày càng phát triển lớn mạnh, thành công hơn trong năm nay và những năm tiếp theo, cho cả ANOVA và Quý khách hang, đúng với phương châm mà chúng tôi đề ra “VƯƠN TẦM CAO MỚI-VỮNG BƯỚC THÀNH CÔNG”

  ANOVA mong muốn tiếp tục gắn kết và đồng hành nhiều hơn nữa cùng Quý khách hàng, để vượt qua khó khăn, thách thức và tạo dựng thành công lớn hơn trong hợp tác kinh doanh. ANOVA luôn nỗ lực tạo lợi thế riêng của mình về chất lượng sản phẩm và có những chính sách chăm sóc khách hàng thật tốt để đáp lại sự tin yêu của Quý khách hàng, đã dành cho chúng tôi trong suốt những năm qua. Để tiếp tục đóng góp vào sự phát triển lớn mạnh của ngành Nông nghiệp Việt Nam, mang đến sự thịnh vượng và thành công cho người chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản trên khắp toàn cầu.

  Chúng tôi tự hào là một thành viên của Tổng công ty NOVA CONSUMER, cũng là một thành viên trong tập đoàn NOVA GROUP.

Tầm nhìn của ANOVA:

    • ANOVA là thương hiệu thuốc thú y-thủy sản hàng đầu Việt Nam mang tầm quốc tế.
    • ANOVA là đối tác tin cậy với tất cả khách hàng và luôn là lựa chọn đầu tiên của người chăn nuôi-nuôi trồng thủy sản.

Sứ mệnh của ANOVA:

    • Đem lại sự sung túc cho mọi người thông qua việc cung cấp các giải pháp hiệu quả về thú y và thủy sản.

Các tin khác