Anova Top 10 Thương Hiệu Mạnh ASEAN (ASEAN BRANDS AWARD 2022)

     Ngày 23 tháng 04 năm 2022, ANOVA tiếp tục đón nhận các chứng nhận quan trọng từ sự đóng góp của mình cho cộng đồng và xã hội. Top 10 Thương Hiệu Mạnh ASEAN–ASEAN BRANDS AWARD 2022 do Trung tâm nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp Châu Á tổ chức tại Nhà Hát Quân Đội, Quận Tân Bình, TP.HCM.

    Đây là sự động viên lớn, ghi nhận sự đóng góp của ANOVA cho ngành thuốc thú y, thuốc thủy sản ở Việt Nam, tạo động lực cho ANOVA thực hiện nhiều hoài bão lớn để ngày càng phát triển lớn mạnh, thành công hơn trong năm nay và những năm tiếp theo, cho cả ANOVA và Quý khách hang, đúng với phương châm mà chúng tôi đề ra “VƯƠN TẦM CAO MỚI-VỮNG BƯỚC THÀNH CÔNG”.

    Ngoài ra, đầu tháng 4 vừa qua, sau thời gian dài phải tạm hoãn nhiều sự kiện vì đại dịch, khi Việt Nam bắt đầu mở cửa du lịch trở lại, ANOVA đã tổ chức cho khách hàng thuộc Câu lạc bộ doanh số tỷ đi tham quan và nghỉ dưỡng tại đảo ngọc Phú Quốc trong 3 ngày 6-7-8/04/2022. Đây là nhóm khách hàng thuộc CLB doanh số tỷ từ 3 miền bắc-trung-nam của công ty cùng tham dự. Qua sự kiện này công ty tạo sự gắn kết, giao lưu chia sẻ, tri ân và gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng ANOVA.
        Một số hình ảnh tại sự kiện này
     Trong chặng đường 20 năm (05/11/2002 – 05/11/2022) hình thành và phát triển của mình, ANOVA luôn nhận được sự tin yêu và đồng hành của Quý khách hàng và bà con chăn nuôi. Chúng tôi tự hào về một thương hiệu ANOVA phát triển vững mạnh như ngày nay.

Các tin khác