Tin Anova

CÔNG TY LIÊN DOANH ANOVA & ĐẠI LÝ TÂN NHẬT SƯƠNG TỔ CHỨC “HỌP MẶT ĐẦU NĂM” CHO KHÁCH HÀNG

27/02/2014
CÔNG TY LIÊN DOANH ANOVA & ĐẠI LÝ TÂN NHẬT SƯƠNG
TỔ CHỨC “HỌP MẶT ĐẦU NĂM” CHO KHÁCH HÀNG
Ngày 23/02/2014, Công Ty Liên Doanh TNHH ANOVA đã phối hợp Đại lý Tân Nhật Sương tổ chức buổi họp mặt khách hàng đầu năm tại Huyện Tây Sơn - Bình Định, với hơn 100 khách hàng là đại lý cấp 2 và bà con chăn nuôi đã đến tham dự. Đây là hoạt động thiết thực được công ty duy trì thường xuyên nhằm hỗ trợ các đại lý và bà con chăn nuôi.
Công ty Anova và đại lý Tân Nhật Sương đã đưa ra nhiều chương trình hỗ trợ đặc biệt cho đại lý cấp 2 cũng như bà con chăn nuôi như chương trình bán hàng ưu đãi, rút thăm may mắn với nhiều phần quà giá trị. Nhân ngày họp mặt, công ty Anova cũng giới thiệu đến quý khách hàng một số sản phẩm mới vừa đưa ra thị trường, ngoài ra còn chương trình văn nghệ do chính đại lý và khách hàng tham dự biểu diễn làm cho buổi họp mặt thêm phần vui nhộn và ý nghĩa.                                                          Lễ tân của Đại lý Tân Nhật Sương đón khách                 Giới thiệu sản phẩm mới NOVA-BACTAL, NOVA-PROFEN, NOVA-CALCI Mg-B6 và NOVA-DOXFLOR

                               Bà Võ Thị Thu Sương Giám đốc Công ty Tân Nhật Sương trao thưởng cho khách hàng
Tin tức cùng danh mục Xem thêm
Tin tức khác Xem thêm
Tin đọc nhiều nhất
TỔ CHỨC “TẬP HUẤN KỸ THUẬT” CHO CBCNV PHÒNG KINH DOANH-TIẾP THỊ NĂM 2014 11/03/2014
Ngày 17/02 và 10/03 năm 2014, Công Ty Liên Doanh TNHH ANOVA đã tổ chức buổi Tập huấn kỹ thuật cho cán bộ công nhân viên Phòng Kinh doanh – Tiếp thị. Buổi tập huấn nhằm mục đích bổ sung các kiến thức mới trong phòng và trị một số bệnh trên gia cầm, thầy Tiến Sỹ Nguyễn Như Pho – Chuyên gia cố vấn cao cấp của tập đoàn phụ trách buổi đào tạo.