Giới thiệu

Công nghệ sản xuất & Cơ sở vật chấtAnova tự hào là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ dược thú y và thủy sản. Toàn bộ quy trình sản xuất của công ty đều được áp dụng chặt chẽ tiêu chuẩn chất lượng WHO-GMP của Tổ chức Y tế Thế giới.
 
Toàn bộ các quá trình nghiên cứu, sản xuất, đóng gói đều được Anova áp dụng những quy chuẩn hiện đại, an toàn nhất trên thế giới và được kiểm soát chặt chẽ bởi phòng kiểm tra chất lượng.Anova hiện có 07 dây chuyền sản xuất thuốc chuyên nghiệp và tiên tiến bậc nhất trên thế giới theo đúng tiêu chuẩn WHO-GMP. Mỗi dây chuyền được thiết kế dành riêng cho từng loại sản phẩm nhằm tránh nguy cơ nhiễm chéo giữa các loại sản phẩm.
 
Phòng kiểm nghiệm theo Tiêu chuẩn quốc tế với các trang thiết bị được nhập từ Mỹ, Châu Âu và các phương pháp phân tích đều đựơc phê chuẩn theo đúng tiêu chuẩn ISO IEC/17025, Anova luôn sẵn sàng cho ra các sản phẩm chất lượng theo đúng tôn chỉ về “An toàn sinh thái”.
 
Tin đọc nhiều nhất
TỔ CHỨC “TẬP HUẤN KỸ THUẬT” CHO CBCNV PHÒNG KINH DOANH-TIẾP THỊ NĂM 2014 11/03/2014
Ngày 17/02 và 10/03 năm 2014, Công Ty Liên Doanh TNHH ANOVA đã tổ chức buổi Tập huấn kỹ thuật cho cán bộ công nhân viên Phòng Kinh doanh – Tiếp thị. Buổi tập huấn nhằm mục đích bổ sung các kiến thức mới trong phòng và trị một số bệnh trên gia cầm, thầy Tiến Sỹ Nguyễn Như Pho – Chuyên gia cố vấn cao cấp của tập đoàn phụ trách buổi đào tạo.