Giới thiệu

Các hoạt động xã hội và Trung tâm tư vấn Chăm sóc khách hàngCác hoạt động xã hội
 
Thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo với sự trình bày của tiến sỹ Nguyễn Như Pho – Giảng viên trường Đại Học Nông Lâm về cách phòng và trị bệnh trên Gia súc, Gia cầm, Tôm và Cá. Đồng thời trả lời các thắc mắc cho bà con chăn nuôi về những vấn đề thường gặp trong chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản.
 
Tham gia vào chương trình vượt lên chí­nh mình của HTV7 nhằm đóng góp giúp cho bà con nghèo vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
 
Trung tâm tư vấn
 
Với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực nuôi trồng thủy sản và chăn nuôi gia súc gia cầm và đặc biệt với sự hỗ trợ kỹ thuật của Tiến sĩ Nguyễn Như Pho, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn kỹ thuật cho bà con chăn nuôi theo số điện thoại miễn phí cuộc gọi 18001536
 
Chăm sóc khách hàng
 
Phòng chăm sóc khách hàng luôn định kỳ gửi các Chương trình khuyến mãi, Tài liệu khoa học kỹ thuật mới cũng như thực hiện các việc truyền thông trên báo, đài để giúp bà con hiểu rõ hơn và có nhiều niềm tin ở sản phẩm. Thường xuyên tổ chức ngày hội bán hàng nhằm thu hút và trực tiếp giới thiệu bà con sử dụng sản phẩm Anova .
Tin đọc nhiều nhất
TỔ CHỨC “TẬP HUẤN KỸ THUẬT” CHO CBCNV PHÒNG KINH DOANH-TIẾP THỊ NĂM 2014 11/03/2014
Ngày 17/02 và 10/03 năm 2014, Công Ty Liên Doanh TNHH ANOVA đã tổ chức buổi Tập huấn kỹ thuật cho cán bộ công nhân viên Phòng Kinh doanh – Tiếp thị. Buổi tập huấn nhằm mục đích bổ sung các kiến thức mới trong phòng và trị một số bệnh trên gia cầm, thầy Tiến Sỹ Nguyễn Như Pho – Chuyên gia cố vấn cao cấp của tập đoàn phụ trách buổi đào tạo.